Tin Tức

Bảo vệ cũng là một nghề lao động chân chính

Đã biết bao lần tôi tự hỏi với xã hội nhộn nhịp và mức sống như hiện nay, hầu hết tất cả các ngành nghề đều đòi hỏi rất nhiều từ kinh nghiệm, bằng cấp...các tiêu chuẩn được đặt ra từ các nhà tuyển dụng cũng rất cao.

1. Bỏ nghề bảo vệ từ công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh,và sự trở lại

Để tìm được 1 nghề hợp với mình và phù hợp với khả năng của mình là một điều không phải dễ dàng, người lao động thì luôn mong muốn tìm được 1 việc có thu nhập cao và ổn định, nhà tuyển dụng thì mong tuyển được nhân tài có kiến thức và kinh nghiệm cao để phát triển công ty của họ. Có mấy ai hiểu được những con người chẳng may mắn họ không được học nhiều, không được học cao, không có cơ hội được trải nghiệm, được trao đổi những kiếm thức hay những công nghệ mới...vậy họ có thể bước chân vào làm cho những công ty đòi hỏi qúa cao hay không trong khi bằng cấp của họ không có liệu nhà tuyển dụng họ có cho họ 1 cơ hội hay không ?

Đến với chung tôi CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỄN DV BẢO VỆ LONG HẢI. Đã là một nghề kiếm sống tức là một nghề chân chính, giải quyết được lượng lớn những người vì hoàn cảnh mà không thể có được những công việc với mức lương ao ước, thì người làm nghề luôn tự hào vì kiếm sống mà không phải vi phạm pháp luật. Ngẫm nó còn thanh cao hơn những người vị trí cao mà lừa đảo để kiếm tiền hoặc không giúp ích được gì cho xã hội mà miệng luôn bĩu môi chê bai người khác.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỄN DV BẢO VỆ LONG HẢI cần tuyển việc làm bảo vệ lương cao tại Tp HCM với số lượng lớn, người lao động sẽ được vào làm việc tại các nhà máy, xí nghiệp, toà nhà, ngân hàng, văn phòng, cao ốc, trường học, bệnh viện tại các quận huyện trong TP.HCM. Sẽ được công ty bố trí địa điểm làm việc thuận tiện cho việc đi lại của người lao động.

Ngoài ra, CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỄN DV BẢO VỆ LONG HẢI còn tuyển bảo vệ Bình Dương, Hà Nội, Tp. Vinh, Huế, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Phước, Bình Dương, Tây Ninh, Bà Rịa - Vũng Tàu, Long An, Cần Thơ,..

Bảo vệ là một nghề xuất hiện rất nhiều trong khoảng 20 năm gần đây. Tuy nhiên, không biết có phải vì sự phát triển của nó còn ngắn ngủi, nên nó chưa được coi trọng nhiều, đặc biệt là trong lĩnh vực đào tạo nhân lực. Chính vì thế, nhiều người khi nhắc đến bảo vệ đã bĩu môi chê “Toàn là đồ ít học”, nhiều gia đình không muốn cho con theo nghề, nhiều người đang làm cũng bỏ dở vì không nhận được sự động viên của người thân và xã hội.

2. Tấm gương điển hình của nhân viên công ty bảo vệ chuyên nghiệp - CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỄN DV BẢO VỆ LONG HẢI

Anh Giang, nhân viên dịch vu bảo vệ tại một chung cư ở HCM là nạn nhân của tâm lý coi thường nghề bảo vệ này. Với tiền lương trên 6 triệu/tháng, một chàng thanh niên nghèo quê ở Sóc Trăng vẫn tự hào là nếu tằn tiện vẫn đủ nuôi sống bản thân mà không phải xin tiền bố mẹ vốn làm nghề nông vất vả, không phải lang thang đầu đường xó chợ xin ăn, không phải đi trộm cướp . Tuy nhiên, gia đình người yêu anh thì không chấp nhận được việc đó. Hai người rất yêu nhau nhưng gia đình người yêu thì cho rằng nghề bảo vệ của anh là nghề dưới đáy của xã hội, những người làm bảo vệ toàn là người chả được học hành gì, hết việc để làm rồi thì mới đi làm nghề bảo vệ. Gia đình người yêu anh Giang một mực phản đối, dọa rằng nếu cả hai tiếp tục sẽ từ con. Thế là tình yêu của đôi bạn trẻ tan vỡ. Anh Giang thất vọng quá cũng bỏ nghề, vất vưởng mãi sau về nhà ở với bố mẹ ở quê và cưới vợ cho xong chuyện. Cuộc sống của anh vì thế mà cũng không được hạnh phúc trọn vẹn.

Sau 1 thời gian dài trải qua biết bao nhiêu nghề từ phụ hồ, phục vụ quán ăn, chạy xe ôm, thiết kế dụng cụ thể thao ngoài trời... tất cả hầu như anh cũng chỉ có thể làm được 1 thời gian ngắn rồi cũng nghỉ nguyên nhân cũng là do công việc bấp bênh nay có mai không anh. Suy ghĩ nhiều đêm liên anh quyết định lên Tp HCM để xin lại nghề bảo vệ mặc cho gia đình có phản đối hay không, cái quan trọng là có được đồng lương ổn định lo cho vợ con mà không phải lo lắng ngày mai có việc hay không. Rất may mắn anh dã tìn đến với CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỄN DV BẢO VỆ LONG HẢI với niềm tin tưởng và tinh thần trách nhiệm cao do anh Giang đã từng làm bảo vệ trước đây nên anh nắm bắt công việc rất nhanh, không lâu sau đó với anh được bổ nhiệm lên làm đội trưởng khu vực Tân Bình quản lý gần 100 nhân viên. Áp lực rất nhiều và cũng nhờ đó ngày một anh cảm thấy yêu nghề bảo vệ hơn vì anh hiểu được giá trị của nó, dưới anh còn biết bao nhiêu anh em cần được anh coi sóc vì nếu như không có sự dẫn dắt của anh có thể họ cũng như anh lúc trước bỏ việc về quê, hoặc đi làm 1 nghề khác, ngồi nghe anh tâm sự về cái nghề đã gắn bó với anh gần như cả cuộc đời mới hiểu được làm bảo vệ không phải ai cũng làm được  và cũng không phải chỉ những người ít học thì mới làm được hay không thể tìm được nghề nào khác mới đi làm bảo vệ... mà làm nghề nào cũng vậy nếu như không có tâm với nghề, không hiểu được giá trị đích thực của nó thì mãi chúng ta cũng không thể tìm được 1 công việc hợp với chính bản thân mình.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

 

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỄN DV BẢO VỆ LONG HẢI

Địa chỉ: 92/40A Đất Thánh, Phường 6, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Điện thoại: 0287 7777 113 – 0399.777.766

Mã số thuế: 0315860993

Email: dvbvphattrienlonghai@gmail.com

Website: baovelonghaivietnam.com

                baovelonghaichuyennghiep.com.vn

Bài viết khác
Tìm việc làm bảo vệ long hải việt nam

Tìm việc làm bảo vệ long hải việt nam

Tại Công ty bảo vệ long hải việt nam nhân viên bảo vệ được chia ca trực có thời gian phù hợp và theo yêu cầu của..
những điều cần biết trước khi mua căn hộ chung cư.

những điều cần biết trước khi mua căn hộ chung cư.

Hiểu thế nào là an ninh chung cư trước khi mua căn hộ chung cư để có thể chọn cho mình một nơi có tình hình an ninh..
Dịch vụ bảo vệ doanh nghiệp, công ty

Dịch vụ bảo vệ doanh nghiệp, công ty

Với lực lượng hùng hậu, đào tạo chuyên sâu và trang bị hiện đại, Nhiều năm qua dịch vụ bảo vệ của chúng tôi..
Vì sao nên chọn dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp ?

Vì sao nên chọn dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp ?

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỄN DV BẢO VỆ LONG HẢI đã khẳng định được là công ty dịch vụ bảo vệ uy tín chuyên nghiệp tại..
Công ty Dịch vụ Bảo vệ chuyên nghiệp ở tại TPHCM

Công ty Dịch vụ Bảo vệ chuyên nghiệp ở tại TPHCM

Bạn băn khoăn về dịch vụ bảo vệ bạn đang hoặc sắp sử dụng có đủ tin cậy để bạn giao phó cơ nghiệp hàng..
Hotline tư vấn miễn phí: 0399.777.766
Zalo